current time

Thu, 17/08/2017 - 06:04

userbar demo menu

website utilities

Tin Công Nghệ

Trải nghiệm Công Nghệ

Giải trí số

Home Theater - Phòng chiếu phim tại gia

Trong thời buổi hiện đại, khi đời sống vật chất và khả năng tài chính ngày càng được nâng cao thì việc có trong nhà một phòng giải trí với đầy đủ các tính năng như: xem phim HD-3D, karaoke, game,… không phải là điều gì đó quá xa xỉ và khó khăn như trước. Mặt khác các thiết bị giải trí ngày càng chất lượng, đa dạng, phong phú và giá thành rẻ hơn giúp cho việc mỗi gia đình có được một phòng giải trí tiện nghi ngày càng dễ dàng hơn.

Một phòng phim tại gia đạt tiêu chuẩn cần các thành phần thiết bị như sau:

Hướng dẫn sử dụng XBMC cho Android để trải nghiệm rạp chiếu phim thu nhỏ

Bạn không muốn mất kiểm soát với số lượng phim đồ sộ trên máy tính? Hay bạn không đủ tiền mua tivi màn ảnh rộng nhưng có sẵn một chiếc máy tính có kho phim kha khá và muốn tạo phong cách ấn tượng như đang xem rạp? XBMC chính là giải pháp cho cả 2 nhu cầu ấy.

Nexus Player: thiết bị chạy Android TV đầu tiên, giá 99 USD

Google đã trình diễn nền tảng Android TV ở sự kiện Google I/O 2014, và đây là lúc họ cho ra mắt sản phẩm hỗ trợ chính thức. Với phần cứng từ Asus, Nexus Player sẽ là thiết bị đầu tiên chính thức hỗ trợ nền tảng Android TV. Về tổng thể, đây là một thiết bị chạy nền tảng Android tối ưu cho giải trí trên TV, bao gồm xem nội dung trực tuyến, chơi game với thiết bị phụ trợ cùng các dịch vụ của Google, và mở rộng qua Play Store. Nexus Play gồm một thiết bị phát nội dung đến màn hình trình chiếu qua HDMI, hỗ trợ tối đa độ phân giải Full HD.

Pages