current time

Thu, 17/08/2017 - 12:06

userbar demo menu

website utilities

Tin Công Nghệ

Trải nghiệm Công Nghệ

Khởi nghiệp

Startup Đừng Nhìn Nhà Đầu Tư Như Con Mồi Mang Theo Túi Tiền

Từng trải nghiệm thành công hoặc thất bại trên con đường gọi vốn, lãnh đạo Appota, VTC Online, M-Pay đều thống nhất quan điểm rằng các startup không nên nhìn nhà đầu tư như những con mồi mang theo túi tiền mà hãy chân thành xem họ như bạn đồng hành lâu dài.

Con người: Yếu tố đầu tiên quỹ đầu tư chọn dự án start-up

(tincongnghe.com)- “Khi chọn một công ty để đầu tư, điều đầu tiên chúng tôi nhìn vào là con người – nhóm thực hiện, sau đó mới đến sản phẩm và thị trường. Chúng tôi muốn nhìn thấy team này có sự cống hiến hết mình...”.

CEO từng sa thải Steve Jobs: “Tôi ước đã thuê lại anh ấy sớm hơn”

(tincongnghe.com)- Sau một cuộc đấu tranh quyền lực mang tính lịch sử, cựu Giám đốc điều hành (CEO) của Apple John Sculley (người mà Steve Jobs đưa về công ty) đã đẩy Steve Jobs ra khỏi công ty do chính ông sáng lập.

12 bài học khởi nghiệp từ Steve Jobs

(tincongnghe.com)- Mặc dù thành công của hai chiếc điện thoại mới nhất của Apple là nhờ bàn tay Tim Cook nhưng Steve Jobs mãi là một hình ảnh mang tính biểu tượng. Dưới đây là 12 bài học khởi nghiệp - những nguyên tắc ông đã sử dụng để xây dựng nên công ty lớn nhất thế giới của mình.

Dịch vụ “đi siêu thị hộ” online gây chú ý tại Hà Nội

(tincongnghe.com)- Chỉ cần ngồi tại nhà, văn phòng click chuột, những người bận rộn có thể thông qua disieuthi.vn để lựa chọn mặt hàng thiết yếu từ mớ rau, cân thịt, trị giá hoá đơn có thể chỉ từ vài chục nghìn đồng tại các siêu thị uy tín và sẽ có người mang đến tận nơi.

Pages