Samsung mời khách hàng Trung Quốc cà phê miễn phí

(tincongnghe.com)- Samsung vừa mở cửa hàng Galaxy Lifestyle độc quyền tại Bắc Kinh (Trung Quốc), mang đến cho khách hàng “trải nghiệm giá trị” dù họ có mua hàng hay không.

 

Không như các cửa hàng Samsung Experience tại các nước khác, cửa hàng Galaxy Lifestyle này cung cấp nhiều lợi ích hơn. Ông Younghee Lee, Phó Chủ tịch Tiếp thị toàn cầu Bộ phận IT & Di động của Samsung cho biết “đây không chỉ là cửa hàng bán lẻ mà là nơi để trò chuyện, gặp gỡ bạn bè mới, truy cập nội dung độc quyền”.

Cửa hàng mới chia thành 5 khu độc lập: Product Experience Zone (trải nghiệm sản phẩm), Galaxy Lab (phòng thí nghiệm), Galaxy Music (âm nhạc), Galaxy Accessories (phụ kiện), Concierge (chăm sóc khách hàng). Khách hàng có thể nghe nhạc bằng tai nghe Level, đọc tạp chí trên Galaxy Tab S hay thưởng thức café miễn phí khi mua Galaxy Note 4.

Hiện tại, Samsung không còn là nhà sản xuất smartphone hàng đầu Trung Quốc sau khi bị Xiaomi qua mặt đầu năm 2014. Cửa hàng Galaxy Lifestyle có thể giúp Samsung khác biệt hóa thương hiệu so với các hãng điện thoại nội địa khác. Chưa rõ Samsung có ý định mở cửa hàng tương tự tại các điểm khác hay không.

Hình ảnh bên trong cửa hàng Samsung Lifestyle:

Theo ICTnews.