Trị mụn hiệu quả nhờ Elos - AC.

Với công nghệ Elos - AC, nỗi lo mụn của bạn sẽ được giải quyết triệt để chỉ sau 4 tuần.

Mụn là kẻ thù chung của cả phụ nữ và đàn ông, một lý do rất đỗi bình thường như uống cafe, thức khuya, căng thẳng, hay khi đến tháng đối với phụ nữ vv... là “liều thuốc” kích thích tốc độ mọc mụn. Tệ hại hơn, khi bị mụn, thói quen của chúng ta là lấy tay tự cậy hoặc nặn mụn để cho mụn nhanh biến mất. Nhưng thói quen này chính là kẻ thù số 1 của da với nguy cơ 80% gây ra vết thâm và sẹo lõm do phá hủy các tổ chức mô cơ, sợi collagen và elastin dưới da. Khi các vết mụn đã “xẹp”, do bạn nặn hay tự nhiên, cũng dễ để lại trên khuôn mặt những vết thâm xấu xí.

Sạch mụn bằng công nghệ Elos – AC

Trị mụn hiệu quả nhờ Elos - AC - 1

Hiện nay, phương pháp trị mụn hiệu quả nhất với công nghệ tiên tiến của Mỹ đã có tại thị trường Việt Nam, mang lại tự tin cho nhiều bạn trẻ, cả nam và nữ. Công nghệ trị mụn Elos- AC thuộc sáng chế của tập đoàn Syneron, Mỹ và đã được FDA cấp chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong điều trị mụn.

Trị mụn hiệu quả nhờ Elos - AC - 2

Với nguyên lý sử dụng ánh sáng IPL và sóng RF, bước sóng 400-2000nm, Elos –AC tạo ra nguồn năng lượng tối ưu tiêu diệt vi khuẩn mụn trứng cá. Khi được chiếu vào vùng da có mụn, năng lượng ngay lập tức làm cô đặc nhân mụn bên trong nang lông, triệt khuẩn hoàn toàn rồi hoá lỏng và thoát ra ngoài qua lỗ chân lông.

Trị mụn hiệu quả nhờ Elos - AC - 3

Ngay từ lần điều trị đầu tiên, nhân mụn có thể được làm xẹp từ 30-50% mà mắt thường hoàn toàn có thể nhìn thấy rõ. Phương pháp trị mụn Elos-AC cũng được đánh giá là có ưu điểm vượt trội ở chỗ: không cần nặn mụn, không gây sưng phù mặt hay nổi thêm mụn lên trên bề mặt da, tiêu diệt toàn bộ nhân mụn ngay từ bên trong mà không để lại sẹo. Với Elos-AC, tất cả các loại mụn đều có thể bị tiêu diệt hoàn toàn và triệt để sau khoảng 4 tuần điều trị.

Xóa thâm hiệu quả sau mụn

Công nghệ SR là giải pháp trị thâm đến từ Mỹ, với nguyên lý phá vỡ lên kết protein giữa các hắc sắc tố melanin bao quanh tế bào sừng và làm tan máu tụ ở lớp ngoài cùng của da bằng nhiệt độ từ 50oC – 60oC. Nhiệt độ này sẽ được sóng IPL kết hợp với sóng RF cung cấp khi đưa đến da, kết quả là các vết thâm do tụ máu và các tế bào bị bao bọc bởi hắc sắc tố melanin sẽ được giải quyết tới 90%.

Trị mụn hiệu quả nhờ Elos - AC - 4

Không chỉ vậy, các vùng lỗ chân lông thô vùng cánh mũi và tình trạng bùng dầu trên da cũng được cải thiện đáng kể, da sẽ mịn màng và khô thoáng hơn, giảm dần tình trạng dầu thừa trên da. Sau một liệu trình điều trị từ 4 – 8 lần, da sẽ sáng mịn, đồng màu và hết sạch các sẹo thâm xấu xí. Các bạn gái sẽ tự tin và thoải mái trang điểm mà không sợ bị ảnh hưởng tới da hay nhanh bị trôi.

 V-Medical Spa với chương trình "Chào Thu"

- Giảm giá từ 10-30% cho các dịch vụ

- Soi da, tư vấn các vấn đề da - Đo chỉ số BMI cơ thể và tư vấn về sức khỏe miễn phí

 

Địa chỉ duy nhất tại Hà Nội :

V- Medical Spa - 22 Hòa Mã, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tel : (04) 39743227 / (04) 39743236 . Website: www.vmedicalspa.com

Hotline: 0984756499 / 0904289663

Địa chỉ duy nhất tại TP.HCM :

La Cochinchine Luxury Spa & Medicare - Rex Hotel.

Lầu 6, 141 Nguyễn Huệ, quận 1, TP. HCM.

Tel: (08) 38251812 - Fax: (08) 38226859

(Nguồn: vmedicalspa.com)